Ấn tượng buổi học đầu tiên lớp thực hành LazUni Lẹ-Zô-Đơn

595
Chia sẻ bài viết:

Khóa học offline hoàn toàn mới – LỚP THỰC HÀNH LAZUNI LẸ-ZÔ-ĐƠN tổ chức mỗi cuối tuần bởi Học Viện Lazada mang đến cơ hội cập nhật kỹ năng thiết yếu cho Nhà bán hàng mới kinh doanh Thương mại điện tử.

Chương trình được xây dựng hoàn toàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu bán hàng trên Lazada. Đây sẽ là cơ hội để Nhà Bán Hàng được “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn tạo sản phẩm chuẩn SEO và trang trí gian hàng thu hút khách hàng. 

Buổi học đầu tiên đã diễn ra sôi nổi vào ngày 18/06 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, kết nối thành công các Nhà bán hàng mong muốn học hỏi với các giảng viên Học viện Lazada giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Khóa học tại Hà Nội được chia sẻ bởi anh Đỗ Quang Huy và anh Vũ Ngọc Bách – Giảng viên Học viện Lazada 

Khóa học tại TP.HCM được chia sẻ bởi anh Bùi Đức Thiện – Giảng viên Học viện Lazada

Giảng viên Học viện đồng thời cũng là những Nhà bán hàng thành công từ nhiều ngành hàng khác nhau sẽ mang đến kinh nghiệm thực chiến hữu ích cho học viên

Xuyên suốt buổi học đầu tiên, các Nhà bán hàng đã được tiếp cận gần hơn với Thương mại điện tử thông qua bài giảng chi tiết và giàu giá trị kiến thức xoay quanh những nội dung nền tảng như:

  • Đăng tải sản phẩm, tạo sản phẩm chuẩn SEO tăng thêm hiển thị cho sản phẩm
  • Kích hoạt ưu đãi tài trợ sản phẩm mới để nhận voucher 150k
  • Vận dụng công cụ Freeship MAX để thu hút người mua hàng với 0% chi phí tham gia chương trình dành cho Nhà Bán Hàng mới
  • Trang trí gian hàng với kho banner đa dạng được cung cấp từ Học Viện Lazada

Khác với những khóa học nặng lý thuyết, đến tham gia chương trình, mỗi Nhà bán hàng sử dụng laptop hoặc máy tính bảng để trực tiếp truy cập trang Trang Quản lý Nhà bán hàng Lazada Seller Center và thực hành ngay tại chỗ.

Buổi học còn là cơ hội để Nhà bán hàng tháo gỡ những thắc mắc qua phần Hỏi – Đáp cùng giảng viên để hiểu sâu vấn đề, đồng thời nhận về những phần quà lưu niệm.

Kết thúc buổi học đầu tiên, các Nhà bán hàng tham dự đã chia sẻ rằng việc tham dự lớp thực hành LazUni Lẹ-Zô-Đơn là cơ hội để nâng cao kỹ năng, kiến thức đồng thời mở rộng các mối quan hệ có chung một mục tiêu là trở thành những Doanh nhân công nghệ tài năng trong tương lai. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của Khóa học vừa qua. 

Lưu ý: Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra vào mỗi Thứ bảy cuối tuần tại Hà Nội & TP.HCM:

  • Thời gian: Thứ 7 hàng tuần (sáng từ 9h-12h; chiều từ 14h-17h)
  • Địa điểm: 
  • Tại Hà Nội: Học Viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Tại TP.HCM: Hội trường Nhà khách Người có công, 168 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Nhà bán hàng hãy nhanh tay đăng ký tham gia NGAY TẠI ĐÂY. 

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật từ Buổi học đầu tiên của Khóa học tuần vừa qua:

Để lại bình luận

Vùi lòng nhấn Enter để binh luận!