ĐĂNG KÝ LAZLIVE 12.12 BÙNG NỔ DOANH THU VỚI HƠN 12K LƯỢT KHÁCH HÀNG

1715
Chia sẻ bài viết:

NBH hãy nhanh tay đăng ký chuỗi sự kiện livestream để giới thiệu sản phẩm, tương tác với khách hàng, đồng thời nộp Deal đồng giá, Deal độc quyền nhằm thu hút lượng truy cập khủng đến gian hàng dịp “Sale to cuối năm” 12.12 này.

1. Tham gia deal đồng giá 11K – 52K – 102K

Các sản phẩm đồng giá sẽ được bán qua kênh livestream chuyên nghiệp chính thức của Lazada Việt Nam trong suốt 5 ngày của chiến dịch Siêu Sale cuối năm 12.12 thông qua series “Siêu Hội Chém Giá”, đồng thời còn có cơ hội hiển thị trong show ca nhạc “bản sắc” của Lazada – Supershow với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhận đến hàng triệu lượt tương tác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đưa sản phẩm của mình tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng, từ đó tăng lượt xem sản phẩm, lượng theo dõi gian hàng và cơ hội chốt đơn ngay lập tức!

NBH Chỉ cần vào mục Quản lý khuyến mãi, tab Khuyến mãi độc quyền hoặc truy cập vào đường dẫn sau đây và thực hiện đăng ký khuyến mãi:

Hãy nhanh tay đăng ký trước hạn chót: 06/12/2021

2. Tham gia Deal Độc Quyền

Dành cho NBH tự làm livestream, hãy đăng ký ngay các “Deal Độc Quyền” tốt nhất để có cơ hội chốt ngàn đơn với giá độc quyền chỉ trên livestream tại đây.

Hạn cuối đến hết ngày 04/12/2021. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia!

Tại Seller Center hãy truy cập campaign Management, chọn mega/A+, sau đó chọn “Khuyến mãi độc quyền” và kiểm tra “Chương trình khuyến mãi chưa đăng ký”  để xem tổng hợp các cổng đăng ký Livestream của mình.

3. Ưu đãi đặc biệt dành cho top NBH trên Lazlive:

  • Thời gian diễn ra: 14/12/2021
  • Hơn 75K vouchers: freeship giảm 40K, cho ĐH từ 99K áp dụng cho Khách Hàng ở Hà Nội xem livestream
  • NBH hãy đăng kí tham gia tại đây.

Nếu Nhà Bán Hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ Lazlive qua:

  • Mã nhóm DingTalk: 23181161
  • Nhóm hỗ trợ Zalo tại đây.

Để lại bình luận

Vùi lòng nhấn Enter để binh luận!