Tuần rồi có gì hot? – Siêu hội “ÚP sản phẩm mới” trúng gói hỗ trợ truy cập khủng

34
Chia sẻ bài viết:

Chuyển động eCommerce 24/7 – Bản tin tổng hợp hoạt động dành cho Nhà Bán Hàng mỗi tuần. Hãy đón chờ “tin nóng” hàng tuần tại đây để cập nhật những tin tức sốt dẻo nhất.

1Tháng 6: Ra mắt Siêu hội “ÚP Sản Phẩm Mới” – Tặng free tới 2 gói quảng cáo ra-“bão”-traffic Nội & Ngoại sàn

ÚP SẢN PHẨM MỚI – NỚI TRAFFIC NỘI & NGOẠI SÀN – CÙNG CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM “KOC TIKTOK VIEW” MIỄN PHÍ chính là tiêu điểm đáng lưu tâm bậc nhất tháng 6. Tại sao? Siêu Hội được khởi động nhằm mục tiêu: Tạo động lực thúc đẩy Úp Sản Phẩm Mới và Trao thưởng các gói chạy quảng cáo nội – ngoại sàn. Cả 2 điều này đều giúp NBH mở rộng tiềm năng, tăng nguồn Traffic đáng kể. 

Xem thêm

2Cơ hội được đào tạo kinh doanh cùng Alibaba dành riêng cho Nhà bán hàng Việt Nam

Chương trình đào tạo Doanh nhân công nghệ Alibaba (Alibaba Netpreneur Training Program) hoàn toàn miễn phí, được phối hợp tổ chức bởi Học viện Lazada và Tập đoàn Alibaba, sẽ mang đến cơ hội tiếp cận xu hướng kinh doanh kỹ thuật số trên toàn cầu. 

Xem thêm

3Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc tuyển chọn tài năng Giảng viên Học viện Lazada 2022

Để tuyển chọn được 7 tài năng mới trở thành Giảng viên Học viện Lazada, chương trình đã trải qua 2 tháng với 3 vòng thi cam go và đầy thử thách. Mỗi tài năng Giảng viên mới đều là những Nhà bán hàng kinh doanh giỏi thuộc Top gian hàng thuộc đa dạng các ngành hàng khác nhau. 

Xem thêm

4Gen Z thu nhập trăm triệu mỗi tháng nhờ bán hàng trên Lazada

Nhờ sự tiếp sức của sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và hỗ trợ của người đi trước, ông chủ thương hiệu Typhoon Mart nâng doanh thu từ vài triệu đồng/ngày lên hàng chục triệu đồng/ngày, đưa tổng thu nhập cán mốc trăm triệu đồng/tháng trong giai đoạn nền kinh tế lao đao vì dịch bệnh.

Xem thêm

5Chia sẻ từ Nhà bán hàng: 6 điểm chuyển đổi trên hành trình biến người mua trở thành khách hàng thân thiết

Bài viết này dành cho những Nhà bán hàng đang loay hoay với câu hỏi “tại sao mãi mà không ra đơn” với trọng tâm nội dung sẽ là 6 “điểm chuyển đổi” trên quá trình hình thành tệp khách hàng thân thiết. 

Xem thêm

6Chia sẻ từ Nhà bán hàng: Bỏ túi chiến thuật giúp Nhà bán hàng bình tĩnh đối phó với tình trạng tắc biên

Để tìm được cách giải quyết tình trạng tắc biên, trước hết Nhà bán hàng cần hiểu được nguyên nhân xảy ra tình trạng tắc biên, đặc biệt là chuỗi ngày bị tắc biên nửa đầu năm 2022.

Xem thêm

7Chia sẻ từ Nhà Bán Hàng: Top những khoảng phí tuyệt đối đừng bỏ sót khi tính lợi nhuận

Cách tính chi phí vận hành kinh doanh của một người sẽ khác với cách tính của một công ty nhỏ với 40 nhân viên cùng làm các vị trí chức năng khác nhau. Khi mãi không thấy tiền đâu, có thể cách tính chi phí của bạn đang có vấn đề. Sau đây là Top 10 loại phí bạn dễ bỏ sót khi tính toán lợi nhuận. 

Xem thêm

Để lại bình luận

Vùi lòng nhấn Enter để binh luận!